Hỗ trợ đăng tin Mr. Thuấn  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0909 419 246 | Ms.Trang  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0984 966 552 
Thời gianàm việc: 8h - 12h; 14h - 18h (từ thứ Hai - thứ Bảy) | Email: support@dangtinraovat24h.info
Hotline:  0909 419 246
MENU

Chế tạo tản nhiệt nước cho laptop

Một game thủ đã khoe dàn tản nhiệt nước cho laptop độc nhất vô nhị của mình với hệ thống tank, rad, pump được bài trí hài hoà phía dưới máy.

  • Độc đáo case siêu nhẹ "kiêm" điều khiển game iPhone
  • Độc đáo Vỏ case siêu bền bảo vệ "tận răng" cho iPad Mini
Trong thời gian gần đây, các bộ máy tính sử dụng tản nhiệt nước để làm đẹp cũng như tăng hiệu năng đã không còn là điều gì quá mới mẻ đối với các game thủ nữa bởi hiện tại các loại đồ đạc, nguyên liệu cũng như người thực hiện chẳng phải quá hiếm như thời kỳ trước nữa.

Thế nhưng, việc gắn tản nhiệt nước vào chiếc laptop chơi game để tăng hiệu suất thực sự quả là một phát kiến... kỳ lạ và kinh điển. Nguyên nhân bởi khi chế tạo, các NSX đã tính toán và bố trí hệ thống tản nhiệt riêng khép kín trong thân máy tính xách tay rồi. Và nếu muốn tạo ra hệ thống tản nhiệt nước riêng thì game thủ sẽ phải tự mày mò nghiên cứu cũng như thiết kế đường nước, giá đỡ và đặc biệt là loại block riêng cho CPU cũng như GPU

 

Và mới đây, một game thủ đã khoe dàn tản nhiệt nước cho laptop độc nhất vô nhị của mình với hệ thống tank, rad, pump được bài trí hài hoà phía dưới máy, toàn bộ các phần nóng nhất trên mainboard là CPU và GPU đã được một block lớn che phủ, đảm bảo cho việc giải nhiệt tốt nhất.

Để đảm bảo nguồn điện cho hệ thống tản nhiệt nước này hoạt động, chủ nhân bộ máy đã phải chế tạo thêm một bộ nguồn rời kém nút bấm để bật cùng lúc khi khởi động laptop.

 

Mặc dù tính cơ động của bộ laptop tản nhiệt nước này sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên với những chiếc laptop cấu hình mạnh, hiệu năng cao thì chắc chắn đây vẫn là một ý tưởng không thể thú vị và hiệu quả hơn đối với game thủ.


Thông tin người đăng
 Tên người đăng
phạm đình duân
 Điện thoại
0989998998
 Email
congtypci@yahoo.com
 Website
http://suamaytinhpci.com
Địa chỉ liên hệ: 22 nguyễn oanh gò vấp
Thông tin bản tin
 Lượt xem
727
 Ngày cập nhật
02:58:17 04-02-16
Tin cùng người đăng
Tin cùng chuyên mục

Tìm kiếm